Đóng

Chiều 31/8, Công ty CP Đầu tư năng lượng Trường Thịnh phối hợp cùng với chính quyền xã Trà Giác, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam (nơi đặt Nhà máy thủy điện Tà Vi của Công ty) tổ chức chương trình “Vầng trăng yêu thương” năm 2022 với nhiều hoạt động vui đón trung thu dành cho trẻ em trên địa bàn xã.

Công ty CP Đầu tư năng lượng Trường Thịnh tổ chức ngày hội trung thu cho các em nhỏ của xã Trà Giác, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam

Bà Bùi Thị Thanh Huyền, thành viên Ban tổ chức cho biết, Tết Trung thu là dịp để thiếu nhi vui chơi với những trò múa lân, rước đèn ông sao. Tuy nhiên, với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em ở vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, bánh trung thu hay chiếc đèn lồng là những thứ xa xỉ.


Tại chương trình, Công ty CP Đầu tư năng lượng Trường Thịnh đã tặng 300 phần quà gồm vở, bút, thước, gôm, bánh trung thu, sữa, lồng đèn… Những phần quà trao tặng tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng rất thiết thực với , góp phần động viên các em nhỏ vùng đồng bào dân tộc có thêm nghị lực, nỗ lực học tập biến ước mơ thành hiện thực, vươn lên trở thành người có ích cho xã hội.

Đặc biệt, Công ty đã trao những suất học bổng cho những em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập có thành tích xuất sắc.

Ngoài ra, Chương trình “Vầng trăng yêu thương” còn tổ chức các gameshow nhỏ, cho các em tham gia và thể hiện tài năng văn nghệ của mình. Bầu không khí hết sức vui tươi và rộn ràng, đúng với tinh thần vui hội trăng rằm.

Vậy là các em nhỏ ở xã Trà Giác cũng đã có được một mùa trung thu vui vẻ hạnh phúc với món quà nhận được. Công ty CP Đầu tư năng lượng Trường Thịnh mong muốn sẽ tiếp nối các chương trình lan tỏa yêu thương hằng năm và ngày càng mở rộng hơn nữa.