Đóng

Dịp hè 2022 này, Công ty Cổ phần Đầu tư năng lượng Trường Thịnh đã tổ chức chuyến du lịch tham quan cùng nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực dành cho CBCNV tại cả 04 nhà máy của công ty và bộ phận khối Văn phòng.

(Hoạt động Gala Dinner sôi nổi, gắn kết mọi người trong Công ty)

Đà Nẵng – Thành phố của những điểm đến mơ ước, được chọn làm nơi tham quan, nghỉ dưỡng trong lần này. CBCNV ai nấy cũng đều hào hứng, phấn khởi trải nghiệm chuyến du lịch tuyệt vời mà Công ty đã tổ chức.

Với câu khẩu hiệu “TTE – Đoàn kết chấp hết khó khăn”, Ban lãnh đạo Công ty mong muốn thông qua hoạt động tham quan du lịch lần này sẽ gắn kết tinh thần đoàn kết của CBNV trong Công ty. Đồng thời tạo môi trường thoải mái, tạo động lực làm việc năng suất, hiệu quả hơn cho người lao động.

Một số hình ảnh của hoạt động văn nghệ thi đua giải thưởng

Sau khi tham gia các hoạt động trải nghiệm, trò chơi và tiệc Gala dinner, Anh Nguyễn Kim Minh – Quản đốc nhà máy Tà Vi – chia sẻ: “Thực sự tôi cảm thấy rất xúc động, hạnh phúc. Tôi thay mặt anh chị em công nhân xin cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty đã quan tâm đến đời sống của các anh chị em. Chúng tôi sẽ cố gắng, nổ lực hết mình trong công việc, cống hiến cho Công ty lâu dài”.